ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านยิ้ม ยิ้ม อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ โทร. 056-341057, 081-4743436 เปิดบริการทุก วัน : 9.00 - 21.00 น.
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ร้านอาหาร ยิ้ม ยิ้ม (เจ้าเก่า 40 ปี) ร้านของเรา เปิดบริการทุก วัน : 9.00 - 21.00 น. มีบริการห้องแอร์ และรับจัดเลี้ยง พร้อมคาราโอเกะฟรีเพียง ท่านมายังถนนสายเอเชีย อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ ท่านก็จะได้ลิ้มชิมรส อาหาร จากแม่น้ำเจ้าพระยาที่สด อร่อย เรารับประกันความประทับใจ.
สนใจติดต่อได้ที่
โทร : 056-341057, 081-4743436
แฟกซ์ : 056-341875

ร้านอาหาร ยิ้มยิ้ม ได้เปิดบริการมากว่า 40 ปี ร้านอาหาร ยิ้มยิ้ม นครสวรรค์ เริ่มต้นจากร้านอาหารเล็กๆที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในตลาดอำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดที่เป็นจุดเริ่มต้นที่แม่น้ำปิง วัง ยม และน่าน ที่รวมกันก่อกำเนิดเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา สายน้ำแห่งชีวิตของไทย ด้วยเหตุเพราะแม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายหลักแห่งนี้อุดมสมบูรณ์ ไปด้วยสัตว์น้ำนานา ชนิดเช่น กุ้งแม่น้ำขนาดใหญ่ ปลาม้าปลาตะโกก ปลาแดง ผสมกับความช่างคิด ช่างปรุง นำวัตถุดิบธรรมชาติแท้ๆเหล่านี้มาปรุงเป็นอาหารเลิศรส มีรสชาติ อร่อย และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับวัตถุดิบที่ได้จากทะเลหรือที่แม่น้ำอื่น ร้านอาหาร ยิ้มยิ้ม นครสวรรค์ ขอแนะนำเมนูเด็ด กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา (ขนาด 3-4 ตัวต่อกิโลกรัม) ด้วยลักษณะของเนื้อกุ้งแม่น้ำที่มีความเหนียวและแน่น เนื้อไม่เละเพราะมีความสดใหม่

และเมื่อก้ามกุ้งอันโตสีน้ำเงินของเจ้ากุ้งตัวใหญ่ถูกเผาด้วยความร้อนที่พอเหมาะพอดีจนทั้งตัวกลายเป็นสีส้มสวยใส โชว์ให้เห็นถึงเนื้อกุ้งอันอวบแน่น ผสมกับสีส้มของมันกุ้งที่เยิ้มละลายออกมา และความหอมที่ยั่วยวนให้ลองชิม เสิร์ฟร้อนๆพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ใครที่ไม่เคยทานกุ้งแม่น้ำเผา ถ้าได้ลองรับรองว่าจะหลงใหลติดใจแน่นอน แต่ถ้าเป็นสไตล์จีนขอแนะนำปลาม้านึ่งซีอิ้ว ปลาม้าตัวโต และสดที่ปรุงรสด้วยซีอิ้วสูตรเฉพาะของร้านยิ้มยิ้ม และด้วยความพิเศษของเนื้อปลาม้าที่ต่างจากปลาแม่น้ำประเภทอื่นๆ ที่มีความละเอียดนุ่ม ก้างน้อย เมื่อนำมานึ่งด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ทานเข้าไปจะรับรู้ถึงความละเมียดของเนื้อปลา และนุ่มชุ่มลิ้นไปด้วยความหอมและรสชาติซีอิ้วที่พอเหมาะพอดีกับเนื้อปลา ทำให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม หรือหากอยากจะทานอาหารที่มีรสจัดสักหน่อย ก็มีพล่ากุ้ง เมนูเด็ดของทางร้านอาหาร ยิ้มยิ้ม นครสวรรค์ ที่นำกุ้งแม่น้ำมายำในเครื่องปรุงสูตรพิเศษพร้อมกับสมุนไพรนานาชนิด อร่อยได้รสชาติหวานมันของกุ้งโตเต็มคำ

คลุกเคล้าด้วยรสชาติเปรี้ยวแซ่บของน้ำยำพร้อมสมุนไพรเพื่อสุขภาพอร่อยถึงอกถึงใจนักชิม หรือหากต้องการเมนูแบบทานเล่นก็ขอแนะนำลูกเจ้าพระยาทอดกรอบ ซึ่งใช้ปลาแม่น้ำตัวเล็กทอดกรอบทานได้ทั้งตัว อร่อยแถมได้คุณค่าแคลเซียมอีกต่างหาก และอีกหลากหลายเมนูเด็ดที่คุณจะต้องลอง และหากลองแล้วรับรองจะติดใจ

ด้วยรสชาติอาหารที่ถูกปากถูกใจลูกค้ามานาน จากลูกค้าที่แนะนำปากต่อปาก จากผู้มีพระคุณที่เป็นลูกค้าของเราทุกคน มาถึงวันนี้ร้านอาหาร ยิ้มยิ้ม นครสวรรค์ อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ได้รับเครื่องหมายการันตีความอร่อยจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านโภชนาการ และอาหาร เช่น เปิปพิศดารแม่ช้อยนางรำ เที่ยวชิมริมทางทางช่อง 11 ยุทธภูมิกระทะเหล็กทางททบ.5 และอีกหลากหลายรายการ ที่รับประกันความอร่อย กว่า 40 ปี แล้วที่ร้านอาหารยิ้มยิ้มได้บริการอาหารไทยและจีนที่ปรุงด้วยความตั้งใจของแม่ครัวชั้นหนึ่ง

ที่อยากให้ลูกค้าทุกคนได้ลิ้มลองทานอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบที่มาจากแม่น้ำเจ้าพระยาที่สด อร่อย ในราคาที่ไม่แพง ในวันนี้ร้านอาหาร ยิ้มยิ้ม นครสวรรค์ ร้านอาหารเก่าแก่ของเมืองพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ ได้ย้ายที่ตั้งมาอยู่ติดถนนสายเอเชีย ที่ปรับปรุงร้านให้ใหญ่ สามารถให้บริการลูกค้าได้จำนวนมากขึ้น และยังคงพร้อมให้บริการอาหารจากแม่น้ำเจ้าพระยาที่สด อร่อย รสเลิศ ในราคาไม่แพง ในบรรยากาศที่ทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ที่จะมาเป็นครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงและงานสังสรรค์ต่างๆรวมถึงกิจกรรมพิเศษของลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ

และบริการรับจัดเลี้ยงภายในสถานที่ได้อีกด้วย โดยยังคงรสชาติความเป็นหนึ่งด้านความอร่อยเช่นเดิมเหมือนเมื่อ 40 ปี ที่ผ่านมา พร้อมกับเมนูกุ้งแม่น้ำสด และปลาแม่น้ำใหม่ๆให้เลือกทานมากมาย เพียงท่านมายังถนนสายเอเชียอำเภอพยุหะคีรีจังหวัดนครสวรรค์ ท่านก็จะได้ลิ้มชิมรสอาหารจากแม่น้ำเจ้าพระยาที่สดและอร่อยจากร้านอาหารยิ้มยิ้ม ซึ่งรับรองว่าจะต้องติดใจและประทับใจอย่างแน่นอน